Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Nov 13 2017 10:27:10

Dài bao quy đầu có quan hệ được không ? chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều nam giới khi gặp phải bệnh lý này. Để cùng làm rõ vấn đề này hôm nay chúng tôi có trao đổi với các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng khám Nam Khang như sau, các bạn cùng chú ý lắng nghe nhé.

Giải đáp dài bao quy đầu có quan hệ được không ?

Hỏi: Chào bác sỹ! thưa bác sỹ, cháu năm nay 25 tuổi và bị chứng dài bao quy đầu. Khi dương vật ở trạng thái cương mà bao quy đầu vẫn chùm kín phần quy đầu. Sắp tới cháu có dự định lập gia đình nhưng lại băn khoăn không biết dài bao quy đầu có quan hệ được không? Cháu rất mong được bác sỹ tư vấn, cháu xin cảm ơn!

( Hoàng Anh – Long Biên, Hà Nội )

Trả lời:

 Hoàng Anh thân mến!

Cảm ơn Hoàng Anh đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Chúng tôi xin phép trả lời câu hỏi bao quy đầu dài có quan hệ được không của bạn như sau:

Ảnh hưởng của dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là hiện tượng nam giới sau tuổi trưởng thành da bao quy đầu vẫn bao phủ lên quy đầu dương vật làm cho quy đầu không thể lộ ra ngoài được một cách hoàn toàn. Dài bao quy đầu nếu không được xử lý kịp thời có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng sau đây:

- Dài bao quy đầu là nguyên nhân gây ra các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục, nhất là viêm bao quy đầu. Vì khi bị dài bao quy đầu,phần da sẽ bao trùm vào bao quy đầu khiến cho việc vệ sinh dương vật gặp khó khăn, đồng thời khi đi tiểu các chất cặn, bẩn sẽ bị tích tụ tại khe quy đầu, tạo môi trường cũng như điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây ra bệnh viêm bao quy đầu.

- Dài bao quy đầu làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về đường tình dục, bởi khi quan hệ tình dục không an toàn, các vi khuẩn tích tụ tại bao quy đầu sẽ lây nhiễm sang cho bạn tình khiến bạn tình dễ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thậm chí các bệnh về đường tình dục như sùi mào gà hay bệnh lậu…

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Dài bao quy đầu có quan hệ được không? Xin trả lời bạn Hoàng Anh rằng dài bao quy đầu vẫn có thể quan hệ được nhưng bạn sẽ không đạy được khoái cảm như mong muốn do da bao quy đầu quá dài che kín mất phần quy đầu nên sẽ không nhận được các kích thích khi quan hệ.

 - Bạn có thể sẽ bị đau khi quan hệ tình dục đặc biệt là khi dương vật cương cứng, lớp da quy đầu do bị quá dài nên không thể tự lột ra ngoài được, điều này khiến quy đầu chịu áp lực của da quy đầu gây đau cho nam giới khi quan hệ.

- Xuất tinh sớm, do da quy đầu bị dài và trùm kín quy đầu làm cho các dây thần kinh kích thích trên quy đầu nhạy cảm hơn bình thường vì vậy mà khi quan hệ tình dục sẽ phải chịu sự cọ sát của da quy đầu làm cho nam giới bị xuất tinh sớm hơn bình thường.

Vì bao quy đầu bị dài dễ bị xuất tinh sớm và bị đau khi quan hệ tình dục vì vậy mà nhiều nam giới không còn nhiều hứng thú với chuyện quan hệ nữa. Bệnh gây giảm ham muốn tình dục.

Không chỉ là vấn đề dài bao quy đầu có quan hệ được không mà trong rất nhiều trường hợp, dài bao quy đầu còn gây rối loạn chức năng tình dục của nam giới gây ra các bệnh như liệt dương, xuất tinh sớm, xuất tinh sớm  hoặc không xuất tinh… làm ảnh hưởng rất lớn đến việc quan hệ tình dục sau này.

Trong trường hợp của Hoàng Anh, nếu bạn đã có dự định lập gia đình thì tốt hơn hết chúng tôi khuyên bạn nên điều trị chứng dài bào quy đầu trước. Hiện nay phòng khám chuyên khoa Nam Khang đã sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc để cắt bao quy đầu, điều trị hiệu quả chứng dài bao quy đầu không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý bình thường của nam giới.

Hoàng Anh có thể đến trực tiếp phòng khám để thăm khám, tư vấn và điều trị không nên để tình trạng bệnh kéo dài vì nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới cả chức năng sinh sản cũng như hạnh phúc gia đình sau này của bạn.

Trên đây là một số chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Nam Khang về dài bao quy đầu có quan hệ được không. Nếu còn thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về bệnh, hãy liên hệ với các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí:

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26500','l117lqp35rrqpicevv1qlipn04','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-21 02:04:41','/a310367/dai-bao-quy-dau-co-quan-he-duoc-khong.html')