Cách khắc phục và cải thiện tinh trùng yếu cho đàn ông trung niên

Nov 13 2017 10:30:10

     Lượng tinh trùng yếu kém ảnh hưởng đến việc sinh con. Tuy nhiên hãy bắt đầu nghĩ đến việc cải thiện tinh trùng yếu từ thói quen hằng ngày của bạn. Đặc biệt là đàn ông trung niên có tinh trùng yếu.

         Cuộc sống hiện đại cùng với đó là hệ lụy của ngành công nghiệp thực phẩm, đồ ăn thức uống không đảm bảo vệ sinh, chứa chất bảo quản và độc hại, không những vậy những tác động từ môi trường, không khí và nguồn nước ô nhiễn… là nguyên nhân khiến sức khỏe con người nói chung và sức khỏe sinh sản của cả nam và nữ nói riêng ngày càng giảm sút. Đặc biết ở độ tuổi trung niên, ở tuổi 40-55 chức năng sinh dục cũng như khả năng sinh tinh bị ảnh hưởng hơn những nam giới tuổi 20 -35.  Và câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể khắc phục cải thiện tinh trùng yếu cho đàn ông trung niên hiệu quả nhất?

Cách khắc phục và cải thiện tinh trùng yếu cho đàn ông trung niên.

  1. Không nên dùng các chất độc hại cho cơ thể

         Với mong muốn tìm cách cải thiện tinh trùng yếu, đàn ông trung niên ở độ tuổi này chức năng sinh sản nam có dấu hiệu chậm dần, nam giới tiến vào giai đoạn tiền mãn dục. Nếu sử dụng các thực phẩm có hại như rượu bia, các loại dược phẩm, thực phẩm chứa hoạt chất kích thích sẽ làm quá trình này diễn ra nhanh hơn. Kết quả sẽ làm tinh trùng yếu và ít.

  1. Không sử dụng các loại thuốc hormone và steroid

         Đàn ông ở độ tuổi trung niên đang trong thời kỳ tiền mãn dục và lão hóa, cần biết cai thien tinh trung yeu nhu the nao. Việc muốn cải thiện tinh trùng yếu và chức năng sinh dục của nam trung niên là điều dễ hiểu, việc nhờ cậy vào thuốc và các dạng thực phẩm chức năng làm nam giới có tâm lý vững vàng hơn trong vấn đề sinh lý và rõ ràng chức năng sinh lý được cải thiện. Tuy nhiên việc sử dụng không khoa học sẽ có thể làm giảm kịch cỡ của tinh hoàn, lâu ngày nó làm giảm số lượng tinh trùng, tinh trùng yếu và ít đi. Đàn ông trung niên muộn con, muốn có con trong giai đoạn này là rất khó.

  1. Không nên xuất tinh thường xuyên.

         Đàn ông trung niên muộn con, muối cải thiện tinh trùng yếu ,ít, cần tránh giao hợp hoặc xuất tinh thường xuyên cũng là một cách khắc phục tinh trùng yếu. Để lượng tinh trùng dồi dào nam trung niên cần phải có chế độ sinh hoạt khoa học và đúng phương pháp. Đây là cách tự nhiên giúp đàn ông trung niên cải thiện chất lượng tinh trùng.

  1. Xây dựng lối sống, sinh hoạt lành mạnh

         Để cải thiện chất lượng tinh trùng, đàn ông trung niên nên tập thể dục hằng ngày và có chế độ dinh dưỡng lành mạnh giúp quá trình sản xuất tinh diễn ra tốt hơn. Đặc biệt không nên phá vỡ nhịp sinh học của cơ thể, những hậu quả không mong muốn như stress, căng thẳng, lo âu, quá trình trao đổi chất đảo lộn dẫn đến cơ thể kém hấp thu dinh dưỡng cũng như tinh thần không được minh mẫn và thoải mái.

  1. Kiểm soát trọng lượng cơ thể

         Đàn ông trung niên có lượng tinh trùng yếu nhiều hơn một phần nguyên nhân là do không kiểm soát được trọng lượng của cơ thể. Trọng lượng cơ thể lớn sẽ trực tiếp tạo ra áp lực cho vùng chậu, dồn nén vùng bẹn làm bộ phận sinh dục như tinh hoàn bị chèn ép, nhiệt độ tăng cao là nguyên nhân giết chết tinh trùng cũng như việc sản xuất tinh trùng bị trì trệ. Muốn cải thiện tinh trùng yếu cho đàn ông trung niên hãy lưu ý điều này. Luôn duy trì tinh hoàn ở trạng thái thoáng mát và ổn định.

         Nếu như bạn đã thực hiện các cách trên mà lượng tinh trùng yếu và ít không thay đổi, không còn cách nào khác hãy thăm khám bác sĩ ngay lập tức để có biện pháp cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng.

         Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang địa chỉ 193c1 Bà Triệu là một địa chỉ uy tín trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa, hiếm muộn ở nam giới. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đi khám chữa tại đâu, hãy liên hệ với chúng tôi quá số điện thoại 0243.965.6999 – 18006181 hoặc Click tư vấn trực tuyến, các chuyên gia sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26500','4d6m01lq1ff9at0mie0s69i2p7','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-21 01:06:22','/a310368/cach-khac-phuc-va-cai-thien-tinh-trung-yeu-cho-dan-ong-trung-nien.html')