Hậu quả viêm niệu đạo

Nov 13 2017 10:41:02

Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý có thể gặp ở mọi đối tượng. Hậu quả viêm niệu đạo là vô cùng nguy hiểm đối với những trường hợp chủ quan không tiến hành điều trị bệnh sớm và kịp thời.

         Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng viễm nhiễm diễn ra ở niệu đạo trong đó chủ yếu là do vi khuẩn. Vi khuẩn E.coli sống trong đường ruột xâm nhập vào niệu đạo do vệ sinh không sạch sẽ. Người bệnh sẽ phải chịu những hậu quả bệnh viêm niệu đạo nghiêm trọng nếu không điều trị kịp thời và đúng cách.

Hậu quả viêm niệu đạo

         Hậu quả viêm niệu đạo gây ra cho người bệnh nếu để tình trạng bệnh kéo dài đó là:

- Ảnh hưởng đến chức năng sinh dục: Viêm niệu đạo gây ra tình trạng đau đớn tai cơ quan sinh dục. Nam giới bị đau khi cương dương, khi xuất tinh, tinh dịch có thể có máu.

- Gây suy thận mãn tính: Theo số liệu thống kê mới đây, có đến 25% người bị suy thận mãn tính mà nguyên nhân là do viêm niệu đạo gây nên. Viêm niệu đạo là nguyên nhân khiến cho tình trạng viêm nhiễm lan rộng đến nhiều bộ phận khác trong đó có thận. Khi thận bị ảnh hưởng, chức năng của thận bị suy giảm, gây suy thận, cơ thể không thể đào thải được các chất cặn bã khiến cơ thể bị suy nhược dẫn đến tử vong.

- Gây vô sinh: Viêm niệu đạo là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tình trạng viêm tuyến tiền liệt. Viêm tuyến tiền liệt là bộ phận quan trọng khi tuyến này bị viêm có thể khiến chất lượng tinh trùng bị suy giảm, làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới. Trong những trường hợp nguy hiểm hơn có thể gây vô sinh nam.

- Gây tiểu tiện khó do hẹp niệu đạo: Ống niệu đạo rất nhỏ, khi bị viêm nhiễm lâu ngày có thể để lại sẹo gây ra tình trạng hẹp niệu đạo khiến cho việc đi tiểu gặp nhiều khó khăn.

- Gây ra các bệnh lý viêm nhiễm khác: Vi khuẩn cư trú lâu ngày bên trong niệu đạo khiến chúng có điều kiện xâm nhập vào tuyến tiền liệt, ống dẫn tinh, tinh hoàn, bàng quang… gây viêm nhiễm nhiều bộ phận khác.

- Khiến sức đề kháng của cơ thể kém đi: Khi cơ thể có mầm bệnh trong người, sức đề kháng của cơ thể sẽ yếu đi, khiến nguy cơ mắc các bệnh lây truyền, viêm nhiễm khác như lậu, sùi mào gà… dễ dàng xâm nhập vào cơ thể.

         Với những thông tin về hậu quả viêm niệu đạo mà các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám chuyên khoa Nam Khang gửi tới bạn đọc. Nắm được những thông tin này, người bệnh có thể chủ động hạn chế những hậu quả mà viêm niệu đạo gây ra cho người bệnh.

         Nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về bệnh viêm niệu đạo hay bất kỳ bệnh nam khoa nào khác hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn theo số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999 hoặc nhấp vào mục [Tư vấn trực tuyến] để được giải đáp.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26500','ko2n1abpe57ifp9mmh9udo3i97','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-21 01:28:59','/a310373/hau-qua-viem-nieu-dao.html')